HỆ THỐNG ĐẠO ĐƯỜNG AIKIDO.VN- TENSHINKAI VIỆT NAM ~ CLB võ đạo Aikido Tenshinkai Hà Nội- 20 năm phát triển và vững mạnh

Thứ Tư, 8 tháng 5, 2024

HỆ THỐNG ĐẠO ĐƯỜNG AIKIDO.VN- TENSHINKAI VIỆT NAM

 HỆ THỐNG ĐẠO ĐƯỜNG AIKIDO.VN- TENSHINKAI VIỆT NAM


THÔNG BÁO

v/v Tổ chức HỘI DIỄN AIKIDO.VN lần thứ nhất năm 2024
Kính gửi: Các lớp, CLB, Trung tâm trực thuộc Hệ thống Đạo đường, quý thầy cô, quý phụ huynh cùng toàn thể các thành viên !
HỘI DIỄN AIKIDO.VN là một sự kiện quan trọng của Hệ thống Đạo đường AIKIDO.VN nói riêng và cả cộng đồng Aikido Việt Nam nói chung. Hội diễn sẽ là nơi các Võ sư, huấn luyện viên và thành viên Aikidoka tập trung lại để trình diễn các kỹ thuật và nét đẹp của bộ môn. Thông qua các tiết mục biểu diễn ấn tượng, Hội diễn không chỉ tôn vinh sự mạnh mẽ, thực chiến của đòn thế, mà còn là sự khéo léo và uyển chuyển trong các bài biểu diễn, là môi trường để tạo nguồn cảm hứng chia sẻ niềm đam mê Aikido.
Chính vì vậy, Công ty TNHH Phát triển Aikido Việt Nam hân hoan tổ chức:
" HỘI DIỄN AIKIDO.VN lần thứ nhất năm 2024"
Đối với các bạn thanh thiếu niên đang theo tập, Hội Diễn sẽ là nơi để các bạn thể hiện kỹ năng, sự tiến bộ trong quãng thời gian tập luyện, giúp xây dựng sự tự tin khi đứng trên sân khấu với sự theo dõi của hàng trăm khán giả.
Để Hội diễn được thành công nhất, Ban tổ Chức rất mong nhận được sự ủng hộ của quý thầy cô, Quý phụ huynh và thành viên toàn Hệ thống Đạo đường để chúng ta có một chương trình trọn vẹn, ý nghĩa nhất.
Trân trọng cảm ơn !
Chủ Tịch
Phạm Long Sơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét